Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020

Triệt sản chó mèo tại Bệnh viện thú y Quận 9

Hiện nay gia đình nuôi chó mèo rất phổ biến, tuy nhiên vì nhiều lý do mà người nuôi không muốn sinh sản/giao phối, vì vậy cần triệt sản (chó mèo cái) và thiến (chó mèo đực).

  • Vì sao phải triệt sản chó mèo?

Triệt sản chó mèo và thú cưng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để kiểm soát số lượng thú cưng. Cũng như tăng thêm sự an toàn cho chúng khi tới thời kỳ động dục.

  • Bạn có sợ bị mèo hoang cắn không?

Nhờ tiến hành triệt sản, bạn sẽ giúp giảm số lượng chó mèo lang thang vô chủ ngoài đường. Ngoài ra, chó mèo đã triệt sản cũng ít đi rong, bỏ nhà đi hay cắn nhau hơn. Như vậy thú cưng của bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc phải những loại virus nguy hiểm đến từ các vết thương.

  • Có hung dữ hơn sau khi phẫu thuật không?

Hoàn toàn không! thú cưng đã triệt sản sẽ ít cắn người hơn. Khoảng 60-80% những con vật cắn người đều chưa được triệt sản. Bạn sẽ góp phần hạn chế bệnh dại khi đưa chó mèo của bạn đi triệt sản.

  • Lợi ích của việc triệt sản mèo là gì?

Triệt sản mèo khiến chúng giảm đi việc tiểu tiện để đánh dấu lãnh thổ. Điều này sẽ giúp hạn chế mùi hôi khó chịu khi chúng tiểu tiện quanh nhà bạn. Triệt sản chó cũng có tác dụng tương tự.

  • Chi phí có cao lắm không?

Hoàn toàn không! Nhiều phòng khám thú y có mức giá khá hợp lý. Khoản đầu tư như thế cho sức khỏe chó mèo và sự thoải mái của gia đình bạn là hoàn toàn xứng đáng.

  • Chó mèo của tôi có bị đau đớn lắm không?

Hoàn toàn không! Thú cưng của bạn sẽ được gây mê trong khi phẫu thuật. Chúng hoàn toàn KHÔNG bị ảnh hưởng chúng nào, chỉ ngủ một giấc là xong.
Triệt sản chó 
Hiện nay dịch vụ triệt sản chó, triệt sản mèo đang được triển khai tại các phòng khám thú y và được các bác sĩ thú y uy tín thực hiện.

Bệnh viện thú y Quận 9
Số 08 đại lộ 2, Phước Bình, Quận 9
Điện thoại: 039.283.2222

Phòng khám thú y Suối Tiên
147 Hoàng Hữu Nam, Tân Phú, Quận 9

Tham khảo các địa điểm khác:
Phòng khám thú y Linh Trung: 
158 đường Linh Trung, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
ĐT: 0903.085.084

Phòng khám thú y Linh Đông: 
214A Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức
ĐT: 0909.545.729

Đặc biệt có bác sĩ thú y hỗ trợ triệt sản chó mèo tận nhà (khu vực gần, tùy vào điều kiện cụ thể, vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết).
Disqus Comments